Học nhanh Flash 8 / Lê Minh Hoàng,...[Và những người khác] - Lê, Minh Hoàng
Giới thiệu phần mềm Flash: Hoạt hình, trò chơi, giao diện người, các ứng dụng internet...Tạo ứng dụng Flash với nhiều kiểu thông tin khác nhau qua hình ảnh, âm thanh, video...