Tự học lập trình cơ sở dữ liệu Access 2003 và Visual basic .net một cách nhanh chóng hiệu quả nhất qua các chương trình mẫu / Đậu Quang Tuấn - Đậu, Quang Tuấn
Giới thiệu lập trình cơ sở dữ liệu sử dụng datagrid, phân phối ứng dụng qua setup wizard, báo cáo qua crystal report