Nhập môn công nghệ phần mềm / Thạc Bình Cường - Thạc, Bình Cường
Giới thiệu chung về phần mềm;công nghệ phần mềm;quản lý dự án phần mềm;yêu cầu người dùng;phân tích yêu cầu;thiết kế;kiểm thử và bảo trì