Quản trị Windows Server 2008. Tập 1 / Tô Thanh Hải, Phương Lan - Tô, Thanh Hải
Hướng dẫn sử dụng Windows server 2008 theo các chức năng: Triển khai file services, terminal services, windows powershell, triển khai rounting và remote access services, window develoment services... quản trị mạng, quản trị hệ thống