Hướng dẫn sử dụng nhanh Microsoft Windows Me / Lê Minh Trí - Lê, Minh Trí
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Me: giới thiệu về Windows Me, sử dụng các biểu tượng trên desktop, các file và folder, tuỳ biến Windows Me, kết nối và sử dụng Internet..