Công cụ phân tích Wavelet và ứng dụng trong Matlab / Nguyễn Hoàng Hải,....[và những người khác] - Nguyễn, Hoàng Hải
Trình bày khái niệm cơ bản về Wavelet, hướng dẫn sử dụng các tính năng của biến đổi Wavelet, biến đổi Wavelet liên tục, biến đổi rời rạc, Wavelet một chiều và hai chiều, các vấn đề mở rộng đường biên, các ứng dụng của Wavelet, cách thức sử dụng tính năng biến đổi Wavelet gói, mô tả hình ảnh lớp các tín hiệu Wavelet...