Quản lý thông tin nhận mail - gởi mail một cách chuyên nghiệp cho nhân viên văn phòng Outlook 2007 : Tin học phổ cập cho mọi người 2007 / Hoàng Sơn - Hoàng, Sơn
Hướng dẫn người học những kỹ năng cơ bản để làm việc hiệu quả hơn với Outlook 2007; kiểm soát email đến và đi; quản lý thông tin khách hàng, lên kế hoạch làm việc và lập thời biểu hội họp, tạo các ghi chú nhắc nhở...