Hướng dẫn sử dụng Windows Me / Quang Minh, Hải Yến - Quang, Minh
Các vấn đề tổng quan trong Windows 2000 như: file, folder, Internet, thư điện tử, giao tiếp, tính năng an toàn ... Các chương trình thường dùng trong Windows