Hướng dẫn sử dụng Office XP / Quang Minh, Ngọc Huyên - Quang Minh
Trình bày đầy đủ các trình ứng dụng trong Office XP như: Word 2002, Excel 2002, Access 2002, Fontpage 2002, Power Point 2002 và Oulook 2002 nhằm giúp người đọc nắm tổng thể về bộ Office XP đồng thời biết cách sử dụng bất kì trình ứng dụng nào trong bộ Office này