Kỹ thuật lập trình không có lỗi / Peter Norton, Nguyễn Việt Hải - Norton, Peter
Trình bày các cơ sở của đặc tả, lập trình, thẩm tra và kiểm định theo phong cách Phòng sạch trong kĩ thuật lập trình không có lỗi. Các giải thích, bổ sung và những ví dụ bao hàm các phần của quá trình đó