Lập trình song ngữ Pascal và C cho đồ hoạ máy tính / Nguyễn Xuân Huy - Nguyễn, Xuân Huy
Hướng dẫn một số tri thức căn bản về đồ hoạ máy tính, kiến trúc của các thành phần liên quan tới đồ hoạ máy tính, các thủ tục cơ sở, quản lý chuột