Lập trình song ngữ Pascal và Visual basic. Tập 2 / Đậu Quang Tuấn - Đậu, Quang Tuấn
Những thao tác chuyển một đoạn chương trình viết bằng ngôn ngữ Pascal sang đoạn chương trình viết bằng ngôn ngữ Basic tương đương. Giới thiệu một số kỹ thuật lập trình cao cấp phục vụ trong hoạt động quản lý kinh tế và xã hội. Các kỹ thuật được minh hoạ bằng các đoạn trình Pascal và Basic