Lập trình trên ngôn ngữ C / Hoàng Chí Thành - Hoàng, Chí Thành
Cấu trúc chương trình C. Các thành phần cơ bản của ngôn ngữ C. Các kiểu dữ liệu chuẩn. Các biểu thức, câu lệnh Kiểu dữ liệu tự định nghĩa, kiểu mảng, kiểu xâu. Con trỏ và phân phối bộ nhớ động. Kiểu kiến trúc, các hàm và kiểu tệp. Kỹ thuật đồ hoạ và bộ tiền xử lý