Phát triển hệ thống hướng đối tượng với UML 2.0 và C++ / Nguyễn Văn Ba - Nguyễn, Văn Ba
Khái quát các cơ sở của lập trình hướng đối tượng với UML2.0 và C++ như: Mô hình hóa hướng đối tượng, mô hình hóa môi trường và nhu cầu, mô hình hóa cấu trúc, hành vi, thiết kế hệ thống, các cơ sở của C++, cài đặt các lớp, cài đặt các mối liên quan...