Ngôn ngữ lập trình C++ và cấu trúc dữ liệu / Nguyễn Việt Hương - Nguyễn, Việt Hương
Trình bày những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình C++ đồng thời hướng dẫn cách ứng dụng của ngôn ngữ này trong cài đặt một số cấu trúc dữ liệu cơ bản