Microsoft visual basic và lập trình cơ sở dữ liệu 6.0 / Nguyễn Thị Ngọc Mai, Nguyễn Thị Kim Trang, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Thị Ngọc Mai
Trình bày một số kiến thức cơ bản về Visual Basic 6.0, các vấn đề trong lập trình căn bản, lập trình nâng cao và lập trình cơ sở dữ liệu trong Visual Basic 6.0