Các bài tập lập trình bằng ngôn ngữ ASSEMBLER / Đặng Thành Phu - Đặng, Thành Phu
Hướng dẫn cách lập trình bằng ngôn ngữ Assembler thông qua các bài tập cụ thể. Các bài tập số học, bài tập liên quan đến hệ thống thông qua các ngắt của Bios và Dos