Lập trình Java nâng cao / Đoàn Văn Ban - Đoàn, Văn Ban
Giới thiệu các kĩ thuật lập trình đa luồng, lập trình RMI và phân tán đối tượng, lập trình mạng, lập trình với swing nâng cao. Giới thiệu về Javabean. Phát triển các dịch vụ server và JSP. Vấn đề bảo mật và an ninh thông tin. Lập trình theo tiêu chuẩn quốc tws và bản địa hóa phần mềm