Lập trình hướng đối tượng với Java / Đoàn Văn Ban - Đoàn, Văn Ban
Trình bày khái quát cách tiếp cận hướng chức năng và lập trình hướng đối tượng. Chu trình phát triển của các chương trình Java và các thể loại chương trình, ứng dụng. Cách xây dựng tổ chức các lớp đối tượng trong chương trình ứng dụng