Bài tập lập trình C : Bài tập giải sẵn, đề thi olympic tin học sinh viên / Hoàng Trung Sơn - Hoàng, Trung Sơn
Trình bày lý thuyết và bài tập kèm lời giải về hằng, biến, biểu thức câu lệnh và nhập xuất dữ liệu, cấu trúc lệnh điều khiển, kiểu dữ liệu, thủ tục, hàm, thao tác đọc, ghi tên tệp, đồ hoạ, âm thanHà Nội..