Bài tập lập trình Pascal : Bài tập giải sẵn, đề thi Olympic tin học sinh viên / Hoàng Trung Sơn, Hoàng Ngọc Bắc - Hoàng, Trung Sơn
Giới thiệu tóm tắt lý thuyết và bài tập lập trình Pascal bao gồm: sử dụng biểu thức câu lệnh, các lệnh có cấu trúc, kiểu mảng và tập hợp, xâu ký tự, thủ tục hàm và thư viện, kiểu bản ghi và tệp, đồ hoạ, con trỏ, cấp phát động, đệ quy. Đáp án, lời giải và một số đề thi Olympic tin học