Ứng dụng mã nguồn mở. Tập 2 / Nguyễn Thiên Bằng, Phương Lan, Đoàn Thiên Ngân - Nguyễn, Thiên Bằng
Giới thiệu Openoffice.org, các tuỳ chọn và phím tắt, cơ bản về calc, quản lý bảng tính và sổ tính nhập và hiệu chỉnh dữ liệu trên bảng tínHà Nội..