Ứng dụng mã nguồn mở. Tập 1 / Đoàn Thiện Ngân, Hoàng Đức Hải - Đoàn, Thiện Ngân
Tổng quan Linux và Fedora core 4, các nguyên lý, các bước cài đặt;cấu hình hệ thống;các khái niệm căn bản của hệ thống tập tin Linux... Trình bày cài đặt phông chữ tiếng Việt quen thuộc của Microsoft Windows...