Thực hành Windows 2000 Server / Nguyễn Tiến Dũng,..[và những người khác] - Nguyễn, Ngọc Anh
Đề cập đến những vấn đề cơ bản trong việc thiết lập một mạng Window 2000 như: cách xây dựng và tổ chức hệ thống in ấn, cách thiết lập mối liên kết giữa các loại máy khác nhau, cách thực hiện nối kết và cách sử dụng mối nối kết đó để truy cập tài nguyên mạng...