Hướng dẫn sử dụng Windows 2000 : Professional / Quang Minh, Hải Yến - Quang, Minh
Các vấn đề tổng quan trong Windows 2000 như: file, folder, Internet, thư điện tử, giao tiếp, tính năng an toàn ... Các chương trình thường dùng trong Windows: Windows Backup, Address Book, Viewer ... Các tác vụ trong Control Panel: cài đặt và tháo gỡ thiết bị, chế độ hiển thị màn hình, in ấn ..