Hệ điều hành UNIX / Elicom : Làm chủ unix - Elicom
Giới thiệu về hệ điều hành Unix. Các lệnh trong Unix, hệ thống file, các thuộc tính của file, trình biên tập văn bản trong Unix, môi trường shell và lập trình shell, các lệnh lọc tín hiệu, quản trị mạng...