Hướng dẫn học, ôn tập và thi Windows NT workstation ( Exam 70 - 73) : Study guide / Trần Văn Tư, Nguyễn Ngọc Tuấn - Trần, Văn Tư
Trình bày các vấn đề về Windows NT Workstation 4.0, bao gồm cài đặt, cấu hình, quản lý, nối kết mạng và xử lý sự cố