Hướng dẫn sử dụng cà cài đặt Windows vista / Khải Long - Khải, Long
Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Windows Vista với các thao tác như chọn các thiết bị đi kèm, các chương trình tương thích, các thủ thuật cài đặt và các mẹo sử dụng tiết kiệm thời gian, xử lý các lỗi gặp phải khi thao tác...