Quản trị mạng Netware 4.11 / Vn - Guide; Phạm Quốc Vũ - Phạm, Quốc Vũ
Giới thiệu những đặc tính mới trong Netware 4.11. Hướng dẫn truy cập dịch vụ mạng căn bản, lập cấu hình dịch vụ mạng, tự động hóa môi trường người dùng. Quản lý Novell Directoy Sevices (NDS): Các tác vụ quản trị bổ sung: Sao lưu trên máy phục vụ và trạm làm việc cài đặt Netware