Tự học xử lý sự cố thường gặp trên Windows và Windows xp / Trí Việt, Hà Thành - Trí, Việt
Cuốn sách này gồm 5 chương: Chương 1 - Xử lý sự cố khởi động và đăng nhập trên Windows;Chương 2 - Tự khắc phục sự cố về mạng của Windows;Chương 3 - Tăng hiệu suất hoạt động của hệ điều hành Windows;...