Visual Basic.net kỹ xảo lập trình :Tin học thực hành /Phương Lan, Hoàng Đức Hải - Phương, Lan
Trình bày và khảo sát các khía cạnh đặc biệt của Visual basic.Net. Cụ thể là lập trình trên các lớp của Visual basic.Net, xử lý file và thư mục, lập trình Window Services xử lý lỗi ngoại lệ trong Net;Cách sử dụng hộp thoại Common dialog, tìm hiểu về tuyến và đa tuyến, xử lý lỗi ngoại trong Net...