Cẩm nang lập trình. Tập 2 / Nguyễn Minh San, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Minh San
Trình bày hiệu quả phần mềm ROM-BIOS thành công trên PC, các trình phục vụ của ROM-BIOS, các đặc tính làm việc của phục vụ BIOS, tạo phần giao tiếp bằng hợp ngữ, liên kết ngôn ngữ lập trình với ROM-BIOS...