Xây dựng ứng dụng Web bằng PHP và MySQL / Phạm Hữu Khang,..[và những người khác] - Phạm, Hữu Khang
Những kiến thức phân tích thiết kế hệ thống, xây dựng cơ sở dữ liệu thực tiễn, phát biểu SQL, hàm hệ thống, hàm người dùng trong PHP, các kĩ thuật và một số công cụ quản trị ứng dụng khác, nhằm giúp cho bạn đọc có một lượng kiến thức đáng kể về My SQL, Java Scrip và PHP