Quản trị SQL Server 2000 / Phạm Hữu Khang, Hoàng Đức Hải, Đoàn Thiện Ngân - Phạm, Hữu Khang
Trình bày tổng quan về SQL Server 2000;Các khái niệm, cách cài đặt, tạo cơ sở dữ liệu, quản lý các dịch vụ SQL Server. Nêu phương thức tạo bảng, chỉ mục, sao lưu, bảo mật dữ liệu