Lập trình mạng trên Windows : Tin học ứng dụng / Vũ Nguyên, Hoàng Đức Hải, Phương Lan - Vũ, Nguyên
Giới thiệu những nguyên lý lập trình mạng trên Windows, kĩ thuật mailslots và named pipes. Đặc tính của giao thức và nguyên tắc mạng cơ bản, họ địa chỉ và phân giải tên, các hàm Winsock... và dịch vụ truy cập từ xa