Lập trình mạng với Visual J++ 6.0 / Nguyễn Bắc Hà - Nguyễn, Bắc Hà
Những ứng dụng mạng với chương trình Visual J++6.0, gồm cả lý thuyết và cơ cấu, thiết kế giao thức và kiến trúc khách - dịch vụ , thực hiện một thư viện mạng hiện có, được viết trong MFC ( Microsoft Foundation Classes), làm việc trong môi trường Java