Lập trình Linux. Tập 1 / Nguyễn Phương Lan, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Phương Lan
Giới thiệu các kiến thức nền tảng về hệ điều hành Linux và các hướng lập trình, ngôn ngữ lập trình cụ thể trên hệ điều hành này như: lập trình trong môi trường Shell, trên Linux, xử lý file và thư mục, xử lý tiến trình, lập trình đa tuyến