Lập trình Windows. Tập 1 : Giáo trình Windows / Lê Hữu Đạt, Lê Phương Lan, Hoàng Đức Hải - Lê, Hữu Đạt
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về lập trình Windows: Unicode, Windows và các thông điệp, thực hành về xuất chữ, cơ bản về GDI, bàn phím, bộ định thời, các control cửa sổ con... Thư viện liên kết động DLL, lập trình đa nhiệm và đa tuyến