Làm chủ Microsoft Windows 2000 Server. Tập 2 : Vận hành và khai thác Windows 2000 / Phạm Hoàng Dũng, Hoàng Đức Hải - Phạm, Hoàng Dũng
Giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất trong việc thiết lập mạng Window 2000. Cách xây dựng và tổ chức in ấn trong mạng Window, trong môi trường Thin Client với hệ dịch vụ có trong Win 2K Server. Cách thiết lập một web server, FTP Server, NNTP Server, SMTP Server trên hệ điều hành Win 2K Server