Lập trình SQL căn bản / Đoàn Thiện Ngân, Hoàng Thị Thanh Diễm, Hoàng Đức Hải - Đoàn, Thiện Ngân
Giới thiệu về SQL và cơ sở dữ liệu quan hệ. Toán tử quan hệ trong SQL. Toán tử Boolean và đối sách mẫu. Phép toán số học và các hàm xây dựng sẵn trong SQL. Dữ liệu thời gian trong SQL. Truy vấn phức hợp và toán tử tập hợp. Bảo mật trong SQL. Sử dụng Personnal Oracle