Những điều bạn chưa biết về Windows Registry / Phương Lan, Hoàng Đức Hải, Phạm Hoàng Dũng - Phương, Lan
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về cách tổ chức và chức năng của Windows Registry. Những cách khác để tác động vào Registry. Hơn 700 mẹo và thủ thuật xử lý Windows Registry về hệ điều hành Windows, phần cứng, phần mềm, mạng, bảo mật, Internet...