Tự học nhanh Windows xp / Trí Việt, Hà Thành - Trí, Việt
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về máy tính và hệ điều hành Windows XP. Phương pháp làm việc với các chương trình, với thư mục, file, máy in, máy quét, máy ảnh kĩ thuật số, giải trí, gửi Fax và thư điện tử, kết nối internet, cài đặt các chương trình, bảo dưỡng ổ đĩa...