Thiết kế hoạt hình cho Web với Macromedia Flash / Nguyễn Trường Sinh, Lê Minh Hoàng, Hoàng Đức Hải - Nguyễn. Trường Sinh
Trình bày các khái niệm cơ bản về chương trình và các công cụ Flash 4;cách thức tạo ra các đoạn phim hoạt hình có tính tương tác cao. Một số bài tập, ví dụ áp dụng để tạo ra các sản phẩm mang tính multimedia