Tự học thực hành từng bước Powerpoint và các bài tập ứng dụng / Đức Minh, Nhóm tin học thực dụng - Đức, Minh
Trình bày cách làm quen với Powerpoit 2003, khởi động chương trình, tạo mới file Powerpoit 2003, cách xây dựng slide mới, tô màu cho slide, các slide mẫu, chèn các dữ liệu, hiệu chỉnh đối tượng, tạo những hiệu ứng, in ấn,..