Visual Basic 6.0 tự học trong 3 tuần / Nhóm tác giả Elicom - Elicom
Giới thiệu phần mềm Visual Basic 6.0 và những ứng dụng chuyên nghiệp của phần mềm trong viết chương trình, sắp đặt controls lên form, viết code, làm việc với dữ liệu, dùng dữ liệu, dùng Menu, đồ hoạ, truy cập dữ liệu, lập trìnHà Nội.