Word phổ thông : Giáo trình tin học phổ thông / Vn - Guide - Vn - Guide
Giới thiệu về Winword, các thao tác cơ bản, hiệu chỉnh và định dạng, một số dạng văn bản, kèm theo các câu hỏi và bài tập thực hành về Winword