Hướng dẫn sử dụng Painter 3D : Phần nâng cao / Phạm Quang Hân, Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Huy
Giới thiệu về Painter 3D. Tổng quan về Painter 3D. Làm việc với các mô hình, các đồ hoạ, các ảnHà Nội Sử dụng ánh sáng. Tô vẽ trong Painter 3D. áp dụng các chất liệu mỹ thuật. Cài đặt và cấu hình hệ thống