Sổ tay thực hành tin học văn phòng phiên bản 2003 - 2007 / Hà Thành, Trí Việt - Hà, Thành
Trình bày các kỹ năng, kiến thức thực hành cơ bản theo trình tự để người đọc dễ hình dung và tiện dụng cho tác tra cứu như một cuốn sổ tay