Hướng dẫn sử dụng Paint Shop Pro 9.0 : Tin học thực hành / Nguyễn Hoàng Lâm - Nguyễn, Hoàng Lâm
Hướng dẫn cách sử dụng Paint Shop Pro 9: tìm hiểu và tạo vùng làm việc, đưa ảnh vào Paint Shop Pro từ các máy ảnh kĩ thuật số và máy Scan, hiệu chỉnh hình ảnh, sao chép và dán, cách áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc...