Thực hành xử lý nhanh văn bản với Microsoft Word 2002 / Lữ Đức Hào - Lũ, Đức Hào
Hướng dẫn các thao tác sử dụng phần mềm Microsoft Word 2002/2003 kèm theo ví dụ minh hoạ: Cách soạn thảo văn bản, cách tạo bảng, tạo công thức toán học, định dạng bảng, chia văn bản thành mục và tạo các cột, v.v...